Về chúng tôi

CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ BÁN 1 SẢN PHẨM, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN 1 GIẢI PHÁP HOÀN HẢO.  CHÚNG TÔI KHÔNG CHỈ CUNG CẤP SẢN PHẨM TỐT, CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN SỰ HIỆU QUẢ.
———————————————————————————————-
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ TRẦN MINH
Được thành lập từ năm 2010 đến nay với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành CCTV và Security, cùng đội ngũ  nhân viên nhiều kinh nghiệm có tâm huyết cao, chúng tôi tự tin và khẳng định uy tín của mình trên thị trường và cam kết mang đến cho khách hàng 1 sản phẩm TỐT – 1 giải pháp HOÀN HẢO và 1 hệ thống HIỆU QUẢ.
Ngành nghề, sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh :
– CCTV: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Camera quan sát, Đầu ghi hình, Chuông cửa màn hình, Phụ kiện các loại …
– SECURITY: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Thiết bị báo trộm, Báo Cháy, PCCC, Máy chấm công,Tự động, Phụ kiện các loại ……
– TELECOM: Kinh doanh phân phối, bán lẻ và cung cấp lắp đặt cho dự án với giá rẻ nhất thị trường: Thiết bị viễn thông,Tổng đài điện thoại nội bộ, Máy điện thoại, Bộ đàm,Thiết bị định vị GPS, Thiết bị mạng phụ trợ, Phụ kiện các loại ……
*  Phân phối chính thức thiết bị an ninh, an toàn, thiết bị bảo vệ,nhà thông minh, thiết bị an ninh điện tử viễn thông với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
Cam kết của chúng tôi với khách hàng:
– Mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chính hãng, mới 100%, đúng xuất xứ và tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giá tốt nhất thị trường, cùng giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu quả cao khi sử dụng.
– Đổi sản phẩm mới 100% trong vòng 5 phút nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong 7 ngày đầu kể từ ngày bán hàng căn cứ trên tem  (SP Còn đầy đủ giấy tờ, phụ kiện và còn mới 100% )
– Chính sách 1 đổi 1 trong thời gian còn bảo hành, khi sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất (Dành cho các sản phẩm phổ thông, trừ 1 số sản phẩm quá đặc biệt, không có sẵn hàng trong kho ).
– Có sản phẩm tương đương thay thế khi để sử dụng khi mang về trung tâm bảo hành
– ” Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi ” . Vì vậy tập thể công ty Trần Minh dành hết tâm huyết, cố gắng hết sức, tất cả vì sự hài lòng của quý khách hàng.
– Quý khách có thể từ chối thanh toán nếu cảm thấy không hài lòng về thái độ và dịch vụ mà nhân viên công ty Trần Minh cung cấp.
– Luôn luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng cải thiện và hoàn thiện nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty Trần Minh, xứng đáng với sứ mệnh ‘”Mang đến cho bạn cảm giác an toàn !”.