Cách đấu chuông điện dễ nhất

Hướng dẫn cách đấu chuông điện trong vòng 30s

Ngày nay với nền công nghiệp phát triển nhiều sản phẩm thông minh ra đời với nhiều công nghệ mang đến những giải pháp hiệu quả giúp cải thiện đời sống của con người. Một trong số những sản phẩm tiện ích mà hầu như gia đình nào cũng lắp đặt đó là chuông điện thông minh.Một sản phẩm nhổ bé nhưng lại mang đến tiện ích giải pháp số 1 cho hệ thống chuông báo khách tới chơi.Tuy nhiên, rất nhiều người đang băng khoăn khi mua chuông điện về không biết đấu như thế nào.

Trung tâm mua sắm trực tuyến TranDinh.VN xin được gửi đến các bạn bài viết “Hướng dẫn cách đấu chuông điện trong vòng 30s ” nhanh chóng hiệu qảu nhất sau đây :

Chuông điện là gì ?

Chuông điện là một hệ thống chuông có vai trò thông báo cho gia chủ biết có người đang gọi cửa, cổng hoặc thông báo. Nó được xem là giải pháp cho những tiếng gọi hay những tiếng gõ cửa truyền thống như trước. Với thiết kế nhỉ gọn thông minh này chuộng điện hầu hết được lắp đặt cở cửa cổng, của chính và cửa phòng…..vvv.

 

Cách đấu chuông điện – Một số lưu ý trước khi lắp chuông

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chuông thông báo khác nhau, chính vì thế với mỗi sản phẩm sẽ có nhưng yêu cầu đăc thù riêng và tính năng riêng. Bởi vậy, các bạn cần lưu ý để có thể lắp chuông cửa một cách tối ưu nhất:

  • Nếu là chuông không dây, các bạn nên lưu ý tới khoảng cách thu phát của mỗi sản phẩm. Khoảng cách thu phát sẽ ảnh hưởng một phần tới độ nhạy của tín hiệu chuông bởi những vật cản như tường dày, cửa,… sẽ làm nhiễu sóng. Vì thế, hãy cân nhắc lựa chọn loại chuông phù hợp với vị trí lắp đặt nhất sao cho ở mọi nơi bạn có thể nghe được tiếng chuông thông báo.
  • Dòng điện sản phẩm chuông cửa không dây phù hợp. Bạn nên xem rõ ở hướng dẫn trong hộp hoặc tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi lắp đặt.
  • Nên lắp đặt chuông điện ở những nơi ánh nắng không chiếu trực tiếp vào được. Đối với những sản phẩm không chịu nước thì hãy lắp đặt ở vị trí mưa không đến được để bảo vệ thiết bị có tuổi thọ cao, tránh gây hư hỏng cho thiết bị.
  • Một số sản phẩm dùng pin, nên các bạn cần lưu ý về tuổi thọ của pin để thay pin định kì để khỏi nhỡ bất kỳ một thông báo nào nhé!

Hướng dẫn cách đấu chuông điện nhanh chóng

Đặt dây chờ: Chạy 1 dây đôi 2 lõi từ vị trí lắp nút nhấn tới vị trí lắp chuông điện, cấp nguồn điện 220V tới vị trí nút nhấn hoặc vị trí đặt chuông điện.

Chỉ với vài thao tác cơ bản này các bạn đã có thể lắp đặt cho gia đình mình một chiếc chuông điện rồi đấy. Thật đơn giản phải không nào? Việc lắp đặt và sử dụng thiết bị rất dễ dàng như sơ đồ hướng dẫn dưới đây, các bạn hãy cùng tham khảo.